Sửa Chữa Iphone Ipad

Home - Liên Hệ Thay Mặt Kính & Sửa Chữa

Remove Icloud Iphone Ipad

 

 

Mở khóa iCloud iPhone iPad

CHI TIẾT DỊCH VỤ TẠI IPHONE BÌNH DƯƠNG

Mô tả :

Mở Khóa iCloud iPhone, iPad. iCloud là gì và tại sao máy bạn bị dính iCloud ?

iCloud là dịch vụ bảo mật và lưu trữ đám mây hiện đại tiến tiến của Apple. Với dịch vụ này, ngoài sao lưu dữ liệu và vụ lưu trữ nó còn khóa máy khi bị mất dành có các thiết bị iPhone / iPad sử dụng iOS 7 trở lên.

Nguyên nhân iPhone, iPad bị dính iCloud ?

1. iPhone, iPad  vẫn sử dụng bình thường với các chức năng, nhưng tài khoản iCloud đã đăng nhập sẵn bên trong và chúng ta không thể đăng xuất ra được do không biết mật khẩu. Máy sẽ bị khoá sử dụng khi chẳng may máy bạn bị lỗi phải restore lại phần mềm.

2. iPhone vẫn sử dụng bình thường với các chức năng, tài khoản iCloud đã đăng nhập sẵn nhưng "Ẩn" bên trong bằng mắt thường chúng ta không nhìn thấy được. Chẳng may máy bị lỗi phải restore lại, hệ thống Apple yêu cầu bạn đăng nhập đúng tài khoản iCloud vào để kích hoạt vào bên trong. Nếu bạn không biết máy sẽ bị chặn lại ở màn hình Active.

3. iPhone không sử dụng được do đã restore lại mà không biết ID Apple hoặc mật khẩu iCloud để kích hoạt vào bên trong. Bạn chỉ có thể thấy iPhone ở màn hình Active bên ngoài.

Làm cách nào kiểm tra để biết có iCloud "Ẩn" bên trong ?

Nếu bạn chưa biết và muốn tìm hiểu về tình trạng iCloud trên chiếc iPhone hoặc iPad của mình có sử dụng chức năng iCloud hay không ? bạn có thể đăng nhập vào www.icloud.com/activationlock/ để kiểm tra.

      1. Bạn nhập số imei or Serial number của máy +  mã code bên dưới vào và chờ xem kết quả

      2. Ở mục Activation Lock: Off/On. Nếu bạn thấy chữ OFF, có nghĩa đây là thiết bị sạch không có iCloud. Nếu là ON, thì máy có cài iCloud.

Nếu iPhone, iPad dính iCloud. Giải pháp mở khóa iCloud nào hiệu quả ?  

Có 2 phương pháp mở khóa iCloud :

Phương pháp  01 :

  • Unlock trực tiếp trên Server quốc tế : Không can thiệp phần cứng, gửi iMei qua nước ngoài để mở khóa.
  • Ưu điểm: Không cần bung máy. Không sợ mất Zin.
  • Khuyết điểm: Chi phí cao, xác suất thành công thấp (10-20%). Thời gian chờ đợi kết quả rất lâu từ 01 cho đến 06 tuần mới biết được kết quả.

Phương pháp 02 :

  • Unlock bằng phần cứng : thay trọn bộ HDD, CPU baseband, EEPROM của một máy không “dính” iCloud.
  •  Ưu điểm: Thời gian thực hiện nhanh (trong vòng 24h), chi phí thấp, xác suất thành công là 100%, nếu tay nghề kỹ thuật giỏi và thay đúng linh kiện zin chính hãng, chất lượng máy sẽ hoàn hảo như ban đầu. Bạn có thể Update, Restore thoải mái

Khuyết điểm: Phải bung máy.

Việc mở iCloud bằng phần cứng sẽ không đảm bảo các chức năng trong máy iPhone – iPad đã bị hư trước khi bị dính iCloud. Nếu phát hiện hư hỏng phát sinh bạn phải trả thêm phí dịch vụ. Sau khi máy của bạn đã được xóa iCloud bạn hoàn toàn có thể đăng nhập tài khoản iCloud khác vào sử dụng.

Tùy thuộc vào từng model máy và từng thời điểm giá mở khóa iCloud sẽ khác nhau. Do đó, để biết được giá mở khóa iCloud chính xác bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm iphonebinhduong.vn


BẢNG GIÁ MỞ KHÓA iCLOUD iPHONE, iPAD BẰNG PHẦN MỀM ( CHỈ CẦN ONLY iMEI)
 
Remove iCloud 100% thành công

iCloud Clean iMEI - Chỉ cần iMEI (100% thành công, hỗ trợ mọi quốc gia) iPhone 7-7Plus, iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6 = 4trx (01H-02 Ngày).
 
iCloud Clean iMEI - Chỉ cần iMEI (80-99% thành công, hỗ trợ mọi quốc gia) iPhone 7-7Plus, iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6 = 3trx (01H- 03 Tuần).
 
iCloud LOST... - Chỉ cần iMEI (100% thành công, hỗ trợ mọi quốc gia)  iPhone 7-7Plus,,iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6 = Update.. (01H- 03 Tuần).

Chú ý: Giá mở khóa icloud iphone, ipad có thể thay đổi theo từng thời diểm. Quý khách vui lòng liên hệ để được báo giá mới nhất & tốt nhất.


CAM KẾT HOÀN PHÍ 100% NẾU KHÔNG MỞ KHÓA THÀNH CÔNG
 
BẢNG GIÁ MỞ KHÓA iCLOUD iPHONE, iPAD BẰNG PHẦN CỨNG
Update...

TRUNG TÂM IPHONEBINHDUONG.VN

Địa chỉ : CH Hoàng Kim - 743 Phú Hòa - TP. Thủ Dầu Một - Tỉnh Bình Dương

Hotline : 0907 323239 - 0907 886588

Website: www.iphonebinhduong.vn

Bản đồ CH:

Cửa hàng Hoàng Kim

Copyrights © 2015 iphonebinhduong.vn. All Rights Reserved